3.8.21

Thị Trường Crypto: Quá Rủi Ro Cho Các AltCoin

Bitcoin đang ở trạng thái cuối của chu kỳ tăng giá

Thời kỳ kiếm tiền dễ với Altcoin đã qua

Bài báo này chúng tôi tập trung vào Altcoin, nhưng trước hết sẽ nói một chút về Bitcoin vì đây là đồng tiền dẫn đầu thị trường. Chúng tôi đã dự báo từ năm 2019 là Bitcoin có thể đạt tới mức $65,000 và hiện tại liệu xu hướng tăng giá có còn tiếp tục hay tạm dừng.


Trong vài tháng quá, chúng tôi đã khuyên nhà đầu tư nên cẩn trọng với giá BTC trong ngắn hạn nhưng một số nhà đầu tư kiên nhẫn thấy việc điều chỉnh gần 50% (so với mức giá $64.900) đã hợp lý để mua vào.

Một thành viên trong nhóm chúng tôi cho rằng BTC có thể rớt về vùng giá 24K đến 27K trước khi tạo đáy và nhà đầu tư có thể căn cứ vào mức này đê trung bình giá cho đợt tăng giá mạnh sắp tới.

Đối với các altcoin hiện có liên quan, tôi ước mình cũng có thể lạc quan như vậy. Thật không may, sự điều chỉnh này sẽ gây ra thiệt hại cho nhiều altcoin. Vì vậy, nếu sự quan tâm của bạn là altcoin, tốt hơn bạn nên chọn lọc.

Trước khi chúng ta tiếp tục thảo luận về Altcoin, tôi cần nhắc lại rằng chúng ta đang ở giai đoạn cuối của chu kỳ tăng giá này. Chúng tôi cho rằng BTC vẫn có thể đạt tới mức giá 125K đến 150K nhưng đường đến mức giá này sẽ rất gập ghềnh chứu không xuông sẽ như khi đạt mức giá 65K


Tham khảo đồ thị BTC theo sóng Elliott bên trên, với hai cách tính theo màu đen và đỏ, màu đen là chính. 

Tính theo màu đen: cần một sóng nhỏ thứ V của sóng 3 này, tiếp theo là sóng 4 và kết thúc là sóng 5 - tiếp theo sẽ là chu kỳ giảm giá

Tính theo màu đỏ: đang ở sóng 4 và có thể giảm thêm một chút và tăng lên sóng 5 để kết thúc chu kỳ tăng giá này

Quan điểm này về Bitcoin thường rát quan trọng với Altcoin do chúng thường tăng rất mạnh trong sóng thứ 3 của Bitcoin. Diễn biến giá BTC trong sóng lớn thứ 3 năm 2017 kéo dài hơn một năm và lúc đó kiếm tiền rất dễ dàng với Altcoin và năm nay không còn nữa với sóng thứ 3 trong năm 2020-2021 tương đối ngắn.

Chúng tôi thấy nhiều thua lỗ với Altcoin kể từ khi Bitcoin đạt đỉnh và giảm xuống. Hầu hết đều biết về các sai lầm của nhà đầu tư DOGE. Chúng tôi nghĩ chu kỳ tăng giá của DOGE đã hết và mức hỗ trợ 4 cent cũng khó giữ được. Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy DOGE tăng lên nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.